Địa chỉ cung cấp bánh tráng không nhúng nước chất lượng

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang - Thương hiệu chất lượng cho mọi nhà

Một trong những nét đẹp của ẩm thực người Việt trong những món cuốn. Sự tinh tế của món ăn náy đến từ hương vị tươi ngon của nguyên liệu, đôi bàn tay khéo léo của người cuốn cùng với thứ nước chấm chua ngọt ăn rất vừa miệng.
Bạn ưa chuộng các món cuốn nhưng các loại bánh tráng nhúng nước vừa làm mất thời gian, vừa gói không được đẹp mắt. Bánh tráng không nhúng nước thương hiệu Đảm Đang, lá bánh mỏng dẻo là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức món gỏi cuốn trong mỗi bữa ăn.
Ngon hơn, dễ cuốn hơn cũng như tiết kiệm diện tích bàn ăn hơn với bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang. Với lá bánh mỏng khổ vuông và tròn vừa phải để gói trọn rau thơm với nguyên liệu đi kèm. Mỗi cuốn chấm với nước mắm, tất cả hòa quyện làm nên một món ngon muôn đời của người Việt.
Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bánh tráng không nhúng  nước, thì Đảm Đang mỏng dẻo là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ uy tín cung cấp bánh tráng không nhúng nước

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy vỡ như các loại bánh khác. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng gói bánh tráng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.
Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng bằng bao ni lông với công nghệ hút chân không. Vì vậy mà bánh tráng Đảm Đang luôn giữ được hương vị của gạo tẻ thơm, bánh không bị bể vỡ, không lo ẩm mốc, bảo quản lâu dài.
Với những điều đặc biệt đó nếu bạn chưa từng dùng qua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang kèm các món gỏi cuốn thì thật là uổng phí.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.