Lý do bánh tráng vuông Đảm Đang được nhà hàng tin dùng

Bánh tráng mỏng là món ăn không thể thiếu của người việt. Cũng vì thế, bánh tráng được phân phối và sản xuất rộng rãi ở các tỉnh miền trung và miền nam. Nhiều cơ sở mọc lên, nhưng chất lượng bánh tráng thì vô thưởng vô phạt

bánh tráng mỏng đảm đang
Bánh tráng mỏng nhà hàng

Đối với nhà hàng kinh doanh với mô hình ăn uống thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Vì vậy, việc chọn nơi sản xuất rất quan trọng. Và tôi đề cử bạn bánh tráng Đảm Đang.

Vậy lí do gì để nhà hàng chọn bánh tráng vuông Đảm Đang

  • Bánh rất tiện lợi không cần nhúng nước khi sử dụng nên đối với nhà hàng rất cần thiết. Bạn không cần chuẩn bị thêm 1 chén nước để nhúng bánh như vậy nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian phục vụ.
  • Bao bì bánh tráng đẹp và dễ dàng bảo quản. Bánh tráng sau khi sản xuất ra sẽ được đóng vào trong bọc ni lông thành từng xấp 1. Khi có khách nhân viên chỉ cần lấy từng xấp bánh tráng và để tại bàn là khách hàng có thể sử dụng được.
  • Số lượng lá bánh được in sẵn trên bao bì vì vậy nhân viên chỉ cần nhìn số lượng khách để lấy bánh cho phù hợp.

Bánh tráng vuông mỏng nhà hàng
Bánh tráng mỏng nhà hàng
Bánh tráng nhà hàng thương hiệu Đảm Đang luôn cam kết chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm có bị hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi lại cho khách hàng. Niềm tin của khách hàng sẽ là động lực của chúng tôi sản xuất.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.