Lý do bạn chọn bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Tây Ninh được mệnh danh là thiên đường bánh tráng: bánh tráng mỏng, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm...Và đặc biệt là bánh tráng không nhúng nước.

Bánh tráng hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Có nhiều cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng. Nhưng cũng có một số cơ sở vì lợi nhuận trước mắt đã chọn những nguyên liệu không sạch, không đảm bảo vệ sinh và chứa chất bảo quản. Và lý do đầu tiên mọi người chọn bánh tráng Đảm Đang là nguyên liệu sạch, chọn lựa nơi cung cấp uy tín, bao bì đảm bảo vệ sinh.


Bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng

Bánh tráng trên thị trường hiện nay đa phần là phải nhúng nước khi sử dụng, bánh dày giòn, dễ gãy. Riêng bánh tráng Đảm Đang được thiết kế mỏng, dẻo, cuốn không bị gãy. Công nghệ hiện đại cho ra những lá bánh tráng mỏng đều chất lượng, bên cạnh quay trình sấy khép kín không sợ bụi bẩn, vi khuẩn bám vào.

Giá thành rẻ hơn so với chất lượng

Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh không chứa chất bảo quản. Ngoài ra, bánh giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian sử dụng. Với những tính chất trên, 1 xấp bánh tráng không quá 15k thì bạn không cần suy nghĩ nhiềuĐịa chỉ mua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước đặt tại TPHCM, người tiêu dùng, các cửa hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng trưng bày sản phẩm để mua hàng. Các khu vực lân cận có thể đặt hàng trực tuyến qua các kênh thương mại điện tử lớn: Lazada, bantrangdamdang.vn, conlele.vn...

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.