Nơi cung cấp bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng vuông cao cấp Đảm Đang có gì khác biệt
Nguyên liệu cũng như các loại bánh tráng khác là từ bột gạo. Gạo tẻ xay nhuyễn và thêm ít muối. 
Bạn chắc chắn đã sử dụng loại bánh mà vừa ăn vừa nhúng nước cho bánh dẻo và mềm. Cuốn không bị gãy. Bánh tráng Đảm Đang hãy quên đi chén nước đó, bạn thoải mái cuốn mà không phải nhúng bất kì giọt nước nào. Bánh tráng vuông không nhúng nước đặc biệt của Đảm Đang được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn.
Bánh tráng vuông Đảm Đang
Sản phẩm được nhiều người biết đến với các tên: bánh tráng vuông, bánh tráng không nhúng nước, bánh tráng size 16… Xuất hiện ở nhiều các sạp bún tươi, cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini, các đại lý lớn hay trên cả những trang mạng xã hội như: conlele.vn, lazada.vn,...

Trên bao bì của bánh tráng vuông luôn có thông tin rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng nên các bà nội trợ yên tâm chọn cho mình những xấp bánh tráng vuông cho gia đình.

Nơi cung cấp bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Bánh tráng vuông
Bánh tráng vuông 
Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang được cung cấp bởi công ty TNHH TM DV T&Z, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, cho ra những lá bánh tráng mỏng, dẻo, chất lượng cao
Hiện bánh tráng không nhúng nước đang được phân phối trên các kênh TMDT : Lazada, conlele.vn..., Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem hàng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.